Bảo tàng Lâm Đồng | Lam Dong Museum

  • hinh1.jpg
  • hinh2.jpg
  • hinh3.jpg

Hội nghị viên chức và người lao động Bảo tàng Lâm Đồng năm 2021

Sáng ngày 07 tháng 01 năm 2022, tại Hội trường Bảo tàng Lâm Đồng, đã diễn ra Hội nghị Viên chức và người lao động năm 2021. Đến dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Thị Bích Ngọc, Bí thư Đảng ủy, Phó giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Lâm Đồng, về phía Bảo tàng Lâm Đồng có đồng chí Phạm Hữu Thọ, Đảng ủy viên Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Bí thư Chi bộ, Giám đốc Bảo tàng Lâm Đồng cùng 36 viên chức và người lao động Bảo tàng.

Xem tiếp...

Triển lãm chuyên đề “Những Di sản thế giới tại Việt Nam”

Việt Nam là một quốc gia đa dân tộc, mỗi dân tộc đều có bản sắc văn hóa riêng, tạo nên sự thống nhất trong đa dạng của văn hóa Việt Nam. Ngày 23 tháng 11 hàng năm được chọn là “Ngày Di sản văn hóa Việt Nam”, nhằm “phát huy truyền thống và ý thức trách nhiệm của những người làm công tác bảo vệ và phát huy giá trị di sản văn hóa Việt Nam, động viên các tầng lớp xã hội tham gia tích cực vào sự nghiệp bảo vệ và phát huy giá trị di sản văn hóa dân tộc” (theo Quyết định số 36/2005/QĐ-TTg ngày 24 tháng 02 năm 2005 của Thủ tướng Chính phủ).

Xem tiếp...

Triển lãm ảnh “Floribus” – muôn sắc hoa Colombia

Ngày 22/12/2021, tại Lâm Đồng, Đại sứ quán nước cộng hòa Clombia tại Việt Nam phối hợp với UBND tỉnh Lâm Đồng tổ chức cuộc Triển lãm ảnh của nữ nhiếp ảnh gia Mónika Herán với chủ đề “Floribus” – Muôn sắc hoa Colombia.

Xem tiếp...

Triển lãm “Ngày hội của toàn dân”

Chào mừng cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026, tại nhà trưng bày chính (số 4, đường Hùng Vương, phường 10 - Đà Lạt), Bảo tàng Lâm Đồng tổ chức cuộc triển lãm với chủ đề “Ngày hội của toàn dân”.

Xem tiếp...

Chuyên mục phụ